So sánh sản phẩm

Sắp diễn ra triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 2

Sắp diễn ra triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 2

Vietbuild Hà Nội lần thứ hai năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 8/9 tại Cung triển lãm Quy hoạch Xây dựng Quốc gia.

Đây sẽ là kỳ triển lãm Vietbuild thứ hai tại Hà Nội diễn ra trong năm 2019, thu hút sự tham gia của hơn 1600 gian hàng đến từ 405 đơn vị; trong đó có 199 doanh nghiệp trong nước, 45 liên doanh, 161 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài của 18 quốc gia, vùng lãnh thổ. 

 

Điểm sáng của triển lãm lần này vẫn tập trung vào chuyên ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội thất, ngoại thất...

Đại diện Ban tổ chức cho biết, năm 2019 ngành vật liệu tiếp tục gặp nhiều khó khăn. Việt Nam tham gia các Hiệp định thương mại, hàng hoá và nên nhiều doanh nghiệp nước ngoài sẽ được xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Việt Nam. 

 

Do đó, các doanh nghiệp nội ngày càng phải nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến chất lượng, sản phẩm; đưa hàm lượng khoa học công nghệ vào sản phẩm mới đủ sức cạnh tranh được với hàng ngoại nhập.

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Vietbuild là nơi để doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm nghiên cứu sản xuất từ năm 2018, đầu năm 2019 có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất./. 

Kính mời Quý Khách tham dự triển lãm qua tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm mẫu của Công ty TNHH Một Thành Viên Hồng Ngạn (Hong Ngan Glass) tại gian hàng 255 khu A3 Cung triển lãm Xây Dựng Quốc Gia số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
Trân trọng kính mời./. 

 
Tags: ,