So sánh sản phẩm

KÍNH VÂN ĐÁ - KÍNH TRANG TRÍ NỘI THẤT CAO CẤP

Kính Vân Đá:

Được coi là sản phẩm được yêu thích trên thị trường hiện nay với những màu sắc vân đá tự nhiên dùng để trang trí nhà ở. Hầu hết các sản phẩm Kính Vân Đá đều áp dụng trong các đồ trang trí nội thất như trang trí tủ tường, tử nhà, tủ bếp v..v..

Cấu tạo của Kính Vân Đá: 

Kính Vân Đá được in truyền nhiệt trên mặt kính chịu được tới 200°C nên khi gặp nhiệt nóng, màu sắc vẫn bền, không bị bay màu như kính được in UV

Màu sắc, độ dày và khổ kính:

Cty TNHH MTV Hồng Ngạn hân hạnh đem đến cho quý khách hàng sản phầm kính vân đá với các mẫu mã màu sắc đa dạng có độ dày từ 5mm đến 12mm với khổ kính 1829mm x 2438mm
 

Hình ảnh sản phẩm:

HN4028HN4070HN4025HN4034HN4071HN40282HN8078
HN4055HN4065Tại sao nên chọn Hồng Ngạn Glass?


Với tiêu chí "Không có thương hiệu mạnh nếu như bên trong nó không có sản phẩm tốt" Hồng Ngạn Glass đã tìm thấy con đường riêng cho sản phẩm của mình đó là: Chất lượng sản phẩm chính là con đường bền vững nhất để có thể tồn tại trong nền kinh tế như hiện nay và chất lượng cũng chính là yếu tố cốt lõi chiếm được lòng tin, sự tin tưởng của khách hàng. Mẫu mã đa dạng, cải tiến và phù hợp với từng công trình. Vì vậy Hồng Ngạn Glass luôn theo đuổi phương châm kinh doanh "Chất lượng và uy tín là tiêu chí hàng đầu". Hồng Ngạn không những đặt ra cho sản phẩm mà đối với từng vị trí nhưng công nhân hay kĩ sư sản xuất bắt buộc phải có tính tỉ mỉ, sáng tạo luôn đặt giá trị khách hàng và uy tín lên trên.

Nhờ cái tâm và cái tính trong nghề, những sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường như: Kính Solar, vân đá, gương trang trí, v..v.. đều chất lượng. Đạt tiêu chuẩn và hiệu quả sử dụng cao. Và là sự lựa chọn tốt nhất tới cho khách hàng!

"Công trình của bạn là trách nhiệm của Hồng Ngạn chúng tôi"