So sánh sản phẩm

KÍNH PHẢN QUANG, CẢN NHIỆT

Kính phản quang là gì?

Kính phản quang là kính có tác dụng phản xạ lại ánh sáng, ngăn tia tử ngoại, cách nhiệt tốt nhưng vẫn giữu được độ trong suốt và cho phép ánh sáng xuyên qua nhờ 1 lớp Film PVB 

Công dụng của kính phản quang:

- Ngăn chặn các tia UV có hại
- Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt
- Tính thẩm mỹ cao nhờ phong phú về màu sắc
- Lớp film PVB giúp giảm thiểu những nhiệt lượng dư thừa, cân bằng ánh sáng chiếu vào phòng

Hình ảnh sản phẩm:

 

Tại sao nên chọn Hồng Ngạn Glass?


Với tiêu chí "Không có thương hiệu mạnh nếu như bên trong nó không có sản phẩm tốt" Hồng Ngạn Glass đã tìm thấy con đường riêng cho sản phẩm của mình đó là: Chất lượng sản phẩm chính là con đường bền vững nhất để có thể tồn tại trong nền kinh tế như hiện nay và chất lượng cũng chính là yếu tố cốt lõi chiếm được lòng tin, sự tin tưởng của khách hàng. Mẫu mã đa dạng, cải tiến và phù hợp với từng công trình. Vì vậy Hồng Ngạn Glass luôn theo đuổi phương châm kinh doanh "Chất lượng và uy tín là tiêu chí hàng đầu". Hồng Ngạn không những đặt ra cho sản phẩm mà đối với từng vị trí nhưng công nhân hay kĩ sư sản xuất bắt buộc phải có tính tỉ mỉ, sáng tạo luôn đặt giá trị khách hàng và uy tín lên trên.

Nhờ cái tâm và cái tính trong nghề, những sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường như: Kính Solar, vân đá, gương trang trí, v..v.. đều chất lượng. Đạt tiêu chuẩn và hiệu quả sử dụng cao. Và là sự lựa chọn tốt nhất tới cho khách hàng!

"Công trình của bạn là trách nhiệm của Hồng Ngạn chúng tôi"