So sánh sản phẩm

KÍNH DÁN AN TOÀN TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG (SOLAR CONTROL)

KÍNH DÁN AN TOÀN TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG (SOLAR CONTROL) của Hong Ngan Glass được sản xuất dựa theo nghiên cứu về nhu cầu của người tiêu dùng trong đời sống hàng ngày. Với các tính năng an toàn, bảo vệ sức khỏe con người, Solar Control là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình kiến trúc nhà ở, khu đô thị cao cấp, trung tâm thương mại hiện đại,..v...v...

Kính an toàn tiết kiệm năng lượng Solar Control được sản xuất trên công nghệ máy phủ các lớp kim loại siêu mỏng trên bề mặt kính. Các lớp phủ kim loại này có khả năng phản xạ và hấp thụ bức xạ mặt trời nhằm làm giảm lượng nhiệt hấp thụ từ bên ngoài, nhất là ở Việt Nam khí hậu nóng bức, gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày.

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của Kính Solar Control đã được thử nghiệm qua phương pháp thử TCVN 7737:2017 phù hợp với các yêu cầu quy định tại QCVN 16:2014/BXD


 

Hình ảnh mẫu mã sản phẩm:

 

                                                               Solar xanh lá - Green HN01


                                                               Solar Xanh Lá Nhạt - Light Green HN02


                                                               Solar Xanh Biển Đậm - Dark Blue HN03


                                                               Solar Xám Nhạt - Light Grey HN05


                                                               Solar Xanh Biển Nhạt - Light Blue HN06 

Tại sao nên chọn Hồng Ngạn Glass?


Với tiêu chí "Không có thương hiệu mạnh nếu như bên trong nó không có sản phẩm tốt" Hồng Ngạn Glass đã tìm thấy con đường riêng cho sản phẩm của mình đó là: Chất lượng sản phẩm chính là con đường bền vững nhất để có thể tồn tại trong nền kinh tế như hiện nay và chất lượng cũng chính là yếu tố cốt lõi chiếm được lòng tin, sự tin tưởng của khách hàng. Mẫu mã đa dạng, cải tiến và phù hợp với từng công trình. Vì vậy Hồng Ngạn Glass luôn theo đuổi phương châm kinh doanh "Chất lượng và uy tín là tiêu chí hàng đầu". Hồng Ngạn không những đặt ra cho sản phẩm mà đối với từng vị trí nhưng công nhân hay kĩ sư sản xuất bắt buộc phải có tính tỉ mỉ, sáng tạo luôn đặt giá trị khách hàng và uy tín lên trên.

Nhờ cái tâm và cái tính trong nghề, những sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường như: Kính Solar, vân đá, gương trang trí, v..v.. đều chất lượng. Đạt tiêu chuẩn và hiệu quả sử dụng cao. Và là sự lựa chọn tốt nhất tới cho khách hàng!

"Công trình của bạn là trách nhiệm của Hồng Ngạn chúng tôi"