So sánh sản phẩm

KÍNH CÁN HOA VĂN MẠ MÀU

KÍNH CÁN HOA VĂN MẠ MÀU (HẢI ĐƯỜNG)


Được tạo thành từ những trục in vân hoa + các lớp mạ kim loại. Những trục in vân hoa tạo nên sự mềm mài và khác biệt của kính.

Tính năng của Kính cán hoa văn mạ màu (Hải đường)


Kính Hải Đường giúp hạn chế tầm nhìn, tăng tính mỹ thuật trong việc sử dụng nội thất nhà ở. Đồng thời với cách sử dụng loại kính này sẽ tạo các hiệu ứng sáng, đèn màu và tọa bóng

Độ dày và khổ kính của Kính can hoa văn mà màu (Hải Đường)


Cty TNHH MTV Hồng Ngạn Glass chuyên cung cấp sản phẩm Kính Hải Đường có độ dày từ 3mm - 4mm - 5mm - 5.5mm.
Với khổ kính 1524mm x 2134mm

Gợi ý ứng dụng:


Kính Hải Đường phổ biến nhất trong việc làm kính cửa phòng tắm tại các gia đình. Ngoài ra còn áp dụng trong các Công trình kiến trúc cung đình và hiện đại, kính cửa sổ, cửa kính, tủ kính...

Hình ảnh sản phẩm:


Hồng Ngạn Glass xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu mã Kính Hải Đường của công ty chúng tôi
 
Hải Đường Vàng

 
Hải Đường Xanh Lá
Hải Đường Xanh BiểnHải Đường Trắng


 

Tại sao nên chọn Hồng Ngạn Glass?


Với tiêu chí "Không có thương hiệu mạnh nếu như bên trong nó không có sản phẩm tốt" Hồng Ngạn Glass đã tìm thấy con đường riêng cho sản phẩm của mình đó là: Chất lượng sản phẩm chính là con đường bền vững nhất để có thể tồn tại trong nền kinh tế như hiện nay và chất lượng cũng chính là yếu tố cốt lõi chiếm được lòng tin, sự tin tưởng của khách hàng. Mẫu mã đa dạng, cải tiến và phù hợp với từng công trình. Vì vậy Hồng Ngạn Glass luôn theo đuổi phương châm kinh doanh "Chất lượng và uy tín là tiêu chí hàng đầu". Hồng Ngạn không những đặt ra cho sản phẩm mà đối với từng vị trí nhưng công nhân hay kĩ sư sản xuất bắt buộc phải có tính tỉ mỉ, sáng tạo luôn đặt giá trị khách hàng và uy tín lên trên.

Nhờ cái tâm và cái tính trong nghề, những sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường như: Kính Hải Đường, Solar, vân đá, gương trang trí, v..v.. đều chất lượng. Đạt tiêu chuẩn và hiệu quả sử dụng cao. Và là sự lựa chọn tốt nhất tới cho khách hàng!

"Công trình của bạn là trách nhiệm của Hồng Ngạn chúng tôi"