So sánh sản phẩm

KÍNH DÁN HOA VĂN TRANG TRÍ

Qúy Khách hàng đang cảm thấy những tấm kính được lắp đặt ở cửa, vách ngăn che chắn v..v.. ở trong nhà đang quá đơn điệu và quý khách muốn xóa bỏ sự đơn điệu đó nhưng chưa tìm ra giải pháp hợp lý?

CTy THNN MTV Hồng Ngạn Glass (Hong Ngan Glass)  xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mới nhất của công ty chúng tôi - KÍNH DÁN HOA VĂN TRANG TRÍ

-Độ dày: 6.38mm

-Khổ kính: 1.524 x 2.134 - 1.829 x 2.438

-Tính năng: Hạn chế tầm nhìn, tăng tính mỹ thuật trong việc sử dụng nội thất nhà ở

-Gợi ý ứng dụng: Phổ biến nhất trong làm kính cửa, kính cửa phòng tắm, kính cửa phòng ngủ, kính cửa phòng ăn trong gia đình, kính cửa tủ. Các công trình kiến trúc hiện đại v..v..

-Hình ảnh sản phẩm:
 


 

Tại sao nên chọn Hồng Ngạn Glass?


Với tiêu chí "Không có thương hiệu mạnh nếu như bên trong nó không có sản phẩm tốt" Hồng Ngạn Glass đã tìm thấy con đường riêng cho sản phẩm của mình đó là: Chất lượng sản phẩm chính là con đường bền vững nhất để có thể tồn tại trong nền kinh tế như hiện nay và chất lượng cũng chính là yếu tố cốt lõi chiếm được lòng tin, sự tin tưởng của khách hàng. Mẫu mã đa dạng, cải tiến và phù hợp với từng công trình. Vì vậy Hồng Ngạn Glass luôn theo đuổi phương châm kinh doanh "Chất lượng và uy tín là tiêu chí hàng đầu". Hồng Ngạn không những đặt ra cho sản phẩm mà đối với từng vị trí nhưng công nhân hay kĩ sư sản xuất bắt buộc phải có tính tỉ mỉ, sáng tạo luôn đặt giá trị khách hàng và uy tín lên trên.

Nhờ cái tâm và cái tính trong nghề, những sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường như: Kính Solar, vân đá, gương trang trí, v..v.. đều chất lượng. Đạt tiêu chuẩn và hiệu quả sử dụng cao. Và là sự lựa chọn tốt nhất tới cho khách hàng!

"Công trình của bạn là trách nhiệm của Hồng Ngạn chúng tôi"