So sánh sản phẩm

LỊCH SỬ CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN HỒNG NGẠN

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, CÔNG TY HỒNG NGẠN (Kính Hồng Ngạn) đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thương mại ngành kính trên mọi miền đất nước. Với quan niệm “Lấy con người làm gốc – Lấy phục vụ đi đầu - Lấy chất lượng là mạng sống doanh nghiệp” Hồng Ngạn luôn cố gắng từng ngày để mang lại những chất lượng sản phẩm mang tính hiện đại – tinh tế - sang trọng cho những công trình xây dựng nội và ngoại thất.

Tiền thân CÔNG TY HỒNG NGẠN là nhà sản xuất thủ công gương tráng bạc. Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, hơn 16 cán bộ công nhân viên, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn. Thế nhưng với lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, lãnh đạo Công ty cùng các cán bộ công nhân viên bất chấp gian khổ đã khẳng định được uy tín, vị thế và thương hiệu Kính Hồng Ngạn trong lĩnh vực sản xuất và thương mại kính xây dựng. Đến năm 2009 chính thức thành lập Công ty mang tên CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN HỒNG NGẠN Với những trang thiết bị, máy móc nhập khẩu hiện đại, Kính Hồng Ngạn đã mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm sau kính trang trí nội thất, ngoại thất như: Kính Phản Quang Cản Nhiệt, Kính Cán Hoa Văn Mạ Màu, Gương Soi, Gương Màu Trang Trí, Kính 3D Phong Thủy,...v...v..
Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua Hồng Ngạn lấy đó là nguồn động viên to lớn trong bước đường phát triển. Qua đó, Hồng Ngạn sẽ không ngừng sáng tạo, vươn cao, đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm sau kính chất lượng nhất.
Trân trọng cảm ơn!
 
Tags: