So sánh sản phẩm

GƯƠNG HOA VĂN TRANG TRÍ NỘI THẤT CAO CẤP

"Nhà là nơi trở về!"
Hướng tới không gian nhà ở sang trọng, lãng mạn và tạo được nét riêng cho mỗi gia chủ. Hong Ngan Glass đã cho ra mắt dòng sản phẩm Gương Hoa Văn Trang Trí Nội Thất Cao Cấp.
Không chỉ là mặt gương soi đơn giản, Gương Trang Trí của Hong Ngan Glass có những hoa văn chìm nổi, cùng màu sắc sống động có thêm ánh bạc lấp lánh không gây nhàm chán.  

- Độ dày: 3mm - 4mm - 5mm -> 12mm
- Khổ kính: 1829 x 2438
- Màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi không gian
- Tính năng: Gương hoa văn trang trí nội thất đậm chất nghệ thuật. Công nghệ sản xuất gương kính ngày càng hiện đại đã tạo nên rất nhiều mẫu Gương Hoa Văn Trang Trí Nội Thất đẹp mắt, nhiều kiểu dáng phù hợp cho nhiều không gian khác nhau
- Gọi ý ứng dụng: Trang trí nội thất, trang trí phòng karaoke, tủ quần ao, gương bàn trang điểm

Hình ảnh sản phẩm:

GHN 01GHN 03GHN 04GHN 05GHN 06GHN 07 

Tại sao nên chọn Hồng Ngạn Glass?


Với tiêu chí "Không có thương hiệu mạnh nếu như bên trong nó không có sản phẩm tốt" Hồng Ngạn Glass đã tìm thấy con đường riêng cho sản phẩm của mình đó là: Chất lượng sản phẩm chính là con đường bền vững nhất để có thể tồn tại trong nền kinh tế như hiện nay và chất lượng cũng chính là yếu tố cốt lõi chiếm được lòng tin, sự tin tưởng của khách hàng. Mẫu mã đa dạng, cải tiến và phù hợp với từng công trình. Vì vậy Hồng Ngạn Glass luôn theo đuổi phương châm kinh doanh "Chất lượng và uy tín là tiêu chí hàng đầu". Hồng Ngạn không những đặt ra cho sản phẩm mà đối với từng vị trí nhưng công nhân hay kĩ sư sản xuất bắt buộc phải có tính tỉ mỉ, sáng tạo luôn đặt giá trị khách hàng và uy tín lên trên.

Nhờ cái tâm và cái tính trong nghề, những sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường như: Kính Solar, vân đá, gương trang trí, v..v.. đều chất lượng. Đạt tiêu chuẩn và hiệu quả sử dụng cao. Và là sự lựa chọn tốt nhất tới cho khách hàng!

"Công trình của bạn là trách nhiệm của Hồng Ngạn chúng tôi"